Tin tức mới

Ba lô Commute Air Pro 18 trang bị cảm biến giúp bung túi khí trong 0,2 giây

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 28 Second

Mẫu ba lô Commute Air Pro 18 do EVOC Sports phát triển được trang bị cảm biến chuyển động để phát hiện tai nạn và nhanh chóng bung túi khí giúp bảo vệ phần trên của người lái. Bộ balo này được thiết kế dành cho những người đạp xe đẹp. Thay vì đựng đồ dùng, chúng được nhà sản xuất cải tiến thêm chức năng để bảo vệ người dùng trong quá trình di chuyển. Để có thêm thông tin về chiếc ba lô đặc biệt này, mời bạn cập nhật thông tin tại mục công nghệ mới. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều tin tức mới. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin công nghệ nhé.

EVOC Sports hé lộ mẫu ba lô Commute Air Pro 18

Ba lô Commute Air Pro 18 dành cho người đạp xe được trang bị cảm biến chuyển động để phát hiện tai nạn và nhanh chóng bung túi khí.

Trong khi hầu hết ba lô dành cho người đạp xe chỉ dùng để đựng đồ; mẫu ba lô mới mang tên Commute Air Pro 18 của EVOC Sports có thêm một tính năng độc đáo. Khi xảy ra tai nạn, một túi khí sẽ lập tức bung ra để bảo vệ phần thân trên của người lái. Theo New Atlas hôm 8/9 đưa tin. EVOC Sports hé lộ mẫu ba lô này trong triển lãm IAA Mobility Show tổ chức tại Munich, Đức.

Giới thiệu chiếc ba lô đặc biệt của EVOC Sports
Giới thiệu chiếc ba lô đặc biệt của EVOC Sports

Thông tin thiết kế và đặc điểm của ba lô Commute Air Pro 18

Commute Air Pro 18 làm từ polyester tái chế. Ở trạng thái bình thường, ba lô này trông không có gì đặc biệt. Ngoài ngăn đựng đồ chính, nó còn có ngăn đựng laptop; túi co giãn ở bên cạnh; các ngăn đựng vật dụng nhỏ như điện thoại hay kính.

Đai đeo trước ngực của ba lô tích hợp khóa từ giúp kích hoạt và đóng túi khí. Bộ phận cảm biến có thể phân tích vị trí của ba lô; tức là người đạp xe, tới 1.100 lần mỗi giây. Khi phát hiện dấu hiệu nguy hiểm, túi khí sẽ bung ra chỉ trong 0,2 giây; phát huy tác dụng bảo vệ cổ, vai, xương quai xanh và ngực. Ngoài ra, cột sống của người đạp xe cũng được bảo vệ bởi tấm bảo vệ lưng Liteshield-Plus tích hợp trong ba lô.

Túi khí của ba lô Commute Air Pro 18 có thể bung ra trong 0,2 giây giúp bảo vệ người sử dụng
Túi khí của ba lô có thể bung ra trong 0,2 giây giúp bảo vệ người sử dụng

Túi khí có thể tích 18 lít và áp suất không khí 6 psi khi bơm phồng. Nó bắt đầu xì hơi khoảng 5 giây sau khi bung ra; sau đó có thể thu lại để sử dụng trong tương lai nếu chưa bị hư hại. Tuy nhiên, bình CO2 dùng để làm phồng túi khí phải được thay thế. Bộ pin cung cấp năng lượng cho các cảm biến chuyển động có thể dùng trong 32 giờ sau mỗi lần sạc.

Tổng kết

Mẫu ba lô Commute Air Pro 18 sẽ là ứng dụng quan trọng trong tương lai. Nó sẽ giúp người tham gia giao thông giảm thiểu rủi ro tai gặp tai nạn nghiêm trọng khi lưu thông trên đường. Bằng cách bung túi khi chỉ trong vòng 0,2 giây, nó sẽ giúp người sử dụng bảo vệ phần cổ; vai; ngực; xương quai xanh… Hiện sản phẩm này sẽ được giới thiệu trong triển lãm IAA Mobility Show tổ chức tại Munich, Đức. 

Nếu mẫu ba lô Commute Air Pro 18 được bán rộng rãi trên thị trường nó sẽ là biện pháp an toàn được nhiều người mong chờ. Hy vọng những tin tức vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm tin tức công nghệ mới nhất của thế giới. Hãy tiếp tục cập nhật công nghệ mới để chứng kiến những thay đổi mới của công nghệ khoa học nhé.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha + 69 = 70