Tin tức mới

Bộ phận cơ thể bị thừa kỳ lạ nhất trên thế giới

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 31 Second

Bạn biết đấy, chúng ta được sinh ra với hai cánh tay, hai chân, một trái tim và một cơ thể vật chất tương tự như tất cả con người. Nhưng đôi khi bạn hy vọng rằng nếu tôi có thể có thêm một cánh tay hoặc một cơ quan, điều đó thật tuyệt. Bằng cách này, bạn có thể chứa nhiều đồ vật hơn và làm nhiều việc nhanh hơn. Nhưng một số người không cần phải ước, họ đã có thêm bộ phận cơ thể khi sinh ra, thậm chí là 4 tay chân. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Bé trai có hai khuôn mặt, phụ nữ có sừng, đàn ông có 3 chân và 2 trái tim, hay phụ nữ có hai tử cung … đều là những bộ phận cơ thể thừa kỳ lạ và hiếm có trên thế giới.

Cậu bé có tới 15 ngón tay và 13 ngón chân

Từ khi mới chào đời vào 1/2016; cậu bé Hong Hong người Trung Quốc đã sở hữu 15 ngón tay và 13 ngón chân dù vẫn có 2 bàn tay, 2 bàn chân như người bình thường.

Theo chuẩn đoán, Hong Hong mắc chứng bệnh polydactylism – dị tật thừa ngón. Mẹ cậu bé cũng có 6 ngón trên mỗi bàn tay, chân.

Bà Zhang Ruifang “mọc sừng” ở trán

Bà Zhang Ruifang "mọc sừng" ở trán
Bà Zhang Ruifang “mọc sừng” ở trán

Bà Zhang Ruifang ở Hà Nam, Trung Quốc được mệnh danh là “bà dê” bởi sở hữu một chiếc sừng lớn dài khoảng 6cm trên trán. Đặc biệt, chiếc sừng này chỉ bắt đầu xuất hiện khi bà chạm mốc 100 tuổi. Trước đây, mẹ và bà ngoại của Zhang cũng mọc sừng khi về già.

Theo các bác sĩ, chiếc sừng giống như một khối u sắc tố; được tạo thành từ protein keratin tạo nên tóc, móng, sừng ở động vật.

Người đàn ông có 3 chân và 2 trái tim

Ông George Lippert sinh năm 1840 tại Bavaria. Đức với cái chân thứ ba ở giữa phát triển khá hoàn thiện. Ông làm việc trong một rạp xiếc và khá nổi nổi tiếng nhờ vào chiếc chân thừa của mình.

Nhưng ông George không hề biết rằng, mình còn có tới 2 trái tim riêng biệt; khỏe mạnh và đầy đủ chức năng. Sau khi ông qua đời vì bệnh lao, các bác sĩ khám nghiệm tử thi mới phát hiện ra điều kỳ lạ này. Theo các chuyên gia, George Lippert thực chất là một trường hợp sinh đôi ký sinh (parasitic twin).

Cậu bé duy nhất trên thế giới thừa hẳn một chuỗi ADN lạ

Cậu bé duy nhất trên thế giới thừa hẳn một chuỗi ADN lạ
Cậu bé duy nhất trên thế giới thừa hẳn một chuỗi ADN lạ

Cậu bé Alfie Clamp khi mới sinh ra đã bị mù và khiếm khuyết một số năng lực. Nguyên nhân là do cậu bé có thừa một chuỗi ADN trên nhiễm sắc thể thứ 7.

Các bác sĩ trước đây chưa từng nghe nói đến trường hợp như vậy. Alfie là người duy nhất trên thế giới có thừa một chuỗi ADN. Hiện nay, Alfie gặp phải một số vấn đề sức khỏe như tiêu hóa kém. Không thể chuyển hóa một số chất dinh dưỡng và suy nhược cơ nhưng rất may cậu bé vẫn phát triển bình thường.

Bà mẹ có 2 dạ con

Hannah Kersey, một người phụ nữ người Anh khi sinh con đầu lòng mới phát hiện ra cơ quan sinh sản của cô phát triển bất thường và có tới 2 dạ con. Đây là một tình trạng hiếm gặp trên thế giới; 1 triệu phụ nữ mới có 1 người mắc phải.

Cô gái Myrtle Corbin có 4 chân

Nhiều người được sinh ra và mang trên mình với 3 đến 4 chân. Với hình dạng kỳ lạ như thế, họ vẫn có thể lập gia đình; sinh con và sống một cuộc sống hạnh phúc. Myrtle Corbin sinh năm 1868 tại Tennessee, Mỹ là một trong những phụ nữ đó. Với tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường trừ việc bà có 4 chân; 2 khung xương chậu và 2 bộ phận sinh dục. Các bác sĩ xác nhận Myrtle Corbin mắc hội chứng thừa chi dipygus; khung xương chậu và 2 đôi chân kia chính là phần thừa của một bào thai sống ký sinh. Có thể hiểu là thuộc về “người em song sinh” của bà.

Cũng bởi hội chứng hiếm gặp này mà phần cơ thể dư thừa trên người của Myrtle Corbin. Chỉ phát triển đầy đủ từ thắt lưng trở xuống và phần dưới bị biến dạng, cụ thể là mỗi bàn chân chỉ có 3 ngón chân.  Năm 19 tuổi, bà gặp gỡ và kết hôn với bác sĩ Clinton Bicknell. Bộ phận sinh dục khác biệt với người bình thường hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sinh con của Myrtle Corbin. Dù bà đã rất vất vả trong thời gian đầu mang thai. Kết quả Myrtle Corbin hạ sinh được 5 người con và nhiều tin đồn cho rằng những đứa trẻ chào đời từ các bộ phận sinh dục khác nhau. Myrtle Corbin qua đời năm 1928 vì bệnh nhiễm trùng da liên cầu ở chân phải.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 82 − = 80