Tin tức mới

Bộ đôi Pixel 6 được Google tiết lộ tính năng ẩn thú vị

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 14 Second

Google đã chia sẻ rất nhiều thông tin về Pixel 6 và Pixel 6 Pro, tuy nhiên vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về sản phẩm. Trong một bức ảnh được chia sẻ trên Twitter, Lockheimer đã đăng ảnh chụp màn hình điện thoại Android 12 với cảm biến vân tay trong màn hình để hiển thị giao diện Material You. Người dùng quan tâm nhanh chóng nhận thấy rằng các yếu tố trên màn hình phù hợp với những gì Pixel 6 mong đợi sẽ hiển thị. Nào cùng với ingopape.com tìm hiểu chi tiết những bất ngờ thú vị trên bộ đôi Pixel 6 qua bài viết bên dưới này nhé!

Tiết lộ vị trí cảm biến vân tay trong màn hình trên Pixel 6

Tiết lộ vị trí cảm biến vân tay trong màn hình trên Pixel 6
Tiết lộ vị trí cảm biến vân tay trong màn hình trên Pixel 6

Google cho biết sẽ chia sẻ thông tin về các tính năng mới trên Pixel 6 vào một thời điểm thích hợp trong tương lai, và một trong số này vừa được công ty vén màn khiến người dùng hào hứng. Điều này được thực hiện bởi một bài đăng từ Giám đốc Android của Google, Hiroshi Lockheimer. Nơi ông có thể đã tiết lộ vị trí của cảm biến vân tay trong màn hình của điện thoại. Điều này đánh dấu một sự thay đổi so với cảm biến vân tay gắn sau trên Pixel 5; hay mở khóa khuôn mặt trên Pixel 4.

Trong một hình ảnh được chia sẻ trên Twitter, Lockheimer đã đăng một bức ảnh chụp màn hình khóa của điện thoại Android 12 với cảm biến vân tay trong màn hình nhằm giới thiệu giao diện Material You. Những người dùng quan tâm nhanh chóng nhận thấy rằng các yếu tố trên màn hình phù hợp với những gì mà Pixel 6 dự kiến sẽ hiển thị.

Như đã biết, điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra; và OnePlus 9 Pro là những điện thoại hỗ trợ Android 12. Tuy nhiên chúng có cảm biến vân tay trong màn hình, mặc dù vị trí khác nhau. Việc hình ảnh đã bị Lockheimer xóa nhanh chóng càng khiến nghi vấn về Pixel 6 được tin tưởng. Cần nhớ rằng Google cũng đã vô tình tiết lộ camera của Pixel 5a theo cách tương tự vào đầu năm nay.

Google đang sử dụng phần cứng thay vì dựa vào phần mềm

Được biết, Pixel 6 và Pixel 6 Pro là những thiết bị hàng đầu của Google trong năm 2021; và là những chiếc điện thoại cao cấp thực sự đầu tiên của công ty kể từ Pixel 4 và Pixel 4 XL. Google đang sử dụng phần cứng thay vì dựa vào phần mềm để thu hút người dùng. Điều này bao gồm màn hình lớn đến 6,7 inch hỗ trợ độ phân giải QHD; tốc độ làm mới 120 Hz, pin lớn và sạc nhanh 33W.

Google cũng đã làm rất nhiều việc với chip Google Tensor trên bộ đôi này, nơi công ty hứa hẹn tạo ra một chip có thể phản ánh tham vọng phần cứng của họ nhiều hơn so với chip bên thứ ba của Qualcomm. Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ so với các sản phẩm cũ và cảm biến dưới màn hình chỉ là một cách mà Google đang muốn tạo ra sự khác biệt của máy đối với các sản phẩm trước đây.

Thông tin chi tiết cấu hình của bộ đôi Pixel 6

Thông tin chi tiết cấu hình của bộ đôi Pixel 6
Thông tin chi tiết cấu hình của bộ đôi Pixel 6

Về camera, Pixel 6 sẽ có hệ thống camera kép ở mặt lưng. Bao gồm cảm biến chính 50MP và camera góc siêu rộng 12MP. Ở mặt trước, máy có camera 8MP để chụp ảnh selfie và gọi video. Thiết bị đi kèm viên pin dung lượng 4614mAh; và được cài sẵn hệ điều hành Android 12 khi bán ra.

Đối với Pixel 6 Pro, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị màn hình OLED dẻo (P-OLED) 6.71 inch; có 12GB RAM và tuỳ chọn bộ nhớ 128GB/256GB/512GB. Máy sở hữu cụm 3 camera ở mặt lưng; bao gồm cảm biến chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP; và camera tele 48MP. Viên pin đi kèm có dung lượng 5000mAh.

Thú vị hơn, rò rỉ cho biết dòng Pixel 6 sẽ được hỗ trợ cập nhật phần mềm trong ít nhất 5 năm. Mặc dù vậy, chưa rõ đây là 5 năm nâng cấp hệ điều hành; hay kết hợp cả nâng cấp hệ điều hành và bản vá bảo mật trong vòng 5 năm.

Ngày ra mắt vẫn chưa được đưa ra, tuy nhiên Google có khả năng sẽ ra mắt Pixel 6; và Pixel 6 Pro tại một sự kiện phần cứng dành riêng vào tháng 10; nếu các xu hướng trước đây được giữ nguyên.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 69 − = 66