Tin tức mới

Ý tưởng thiết kế Galaxy Z Fold4 khiến người dùng ngây ngất

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 37 Second

Với doanh số bán ra của Galaxy Z Fold3 quá tốt, không có gì ngạc nhiên khi Samsung đã đầu tư nhiều hơn cho người kế nhiệm Galaxy Z Fold4. Dòng Galaxy Z Fold4 trong ý tưởng của Techconfigurations là một thiết bị có màn hình 10 inch. Khi tất cả các nếp gấp được gấp lại, nó sẽ trở thành một điện thoại thông minh với màn hình AMOLED 6,6 inch. Sau khi gập lại một nếp gấp duy nhất, thiết bị có thể trở thành một chiếc máy tính bảng với màn hình OLED 8 inch. Điều này dựa trên ý tưởng về bằng sáng chế do Samsung đã dăng ký gần đây. Nào cùng với ingopape.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Ý tưởng thiết kế Galaxy Z Fold4 với phong cách gập 3 lần

Ý tưởng thiết kế Galaxy Z Fold4 với phong cách gập 3 lần
Ý tưởng thiết kế Galaxy Z Fold4 với phong cách gập 3 lần

Để giúp mọi người có một cái nhìn sớm hơn về chiếc điện thoại ra mắt sau khoảng gần 1 năm nữa. Ý tưởng thiết kế từ Techconfigurations đã tung ra bản concept Galaxy Z Fold4 với phong cách gập 3 lần.

Galaxy Z Fold4 trong ý tưởng của Techconfigurations là một thiết bị có màn hình 10 inch. Khi gập lại tất cả các nếp, nó trở thành một smartphone trang bị màn hình AMOLED 6,6 inch. Khi gập với một nếp duy nhất, thiết bị có thể trở thành máy tính bảng có màn hình OLED 8 inch. Đây là ý tưởng dựa trên các tài liệu bằng sáng chế mà Samsung đăng ký gần đây.

Ở mặt sau, Galaxy Z Fold4 sẽ có thiết lập camera mạnh mẽ. Bao gồm camera chính 108 MP, camera siêu rộng 64 MP, camera tele 16 MP; và camera 12 MP khác (có thể cũng là tele thứ hai). Khung và các cạnh của Galaxy Z Fold4 có góc cạnh. Sản phẩm cung cấp các lựa chọn màu sắc Xanh lam; Hồng, Xanh lá cây và nhiều màu sắc sặc sỡ khác.

Chúng ta đang tiến đến thời kỳ mà ranh giới giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh sẽ bị xóa nhòa. Việc sở hữu màn hình 10 inch thực sự là một bước nhảy vọt của Samsung trên thị trường smartphone gập lại. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng công ty có lẽ nên chuyển sang phong cách thiết kế cuộn lại sẽ khiến những thiết bị lớn như vậy trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Nhìn lại thiết kế, cấu hình ấn tượng trên Galaxy Z Fold3

Nhìn lại thiết kế, cấu hình ấn tượng trên Galaxy Z Fold3
Nhìn lại thiết kế, cấu hình ấn tượng trên Galaxy Z Fold3

Ở thế hệ trước đó, Samsung đã làm rất tốt trong việc cải tiến thiết kế thì lần này với Galaxy Z Fold3 5G còn tốt hơn khi màn hình gập đã trở nên mỏng hơn nhiều rồi, đặc biệt với phần dày nhất khi gấp lại ở cạnh lưng chỉ là 16 mm mà thôi.

Mặc dù đối với 1 vài người dùng, 16 mm vẫn hơi dày nhưng cá nhân mình cảm thấy ngưỡng mộ bởi những cố gắng mà Samsung đã làm đề khiến cho thiết kế của chiếc máy  được mỏng lại nhưng vẫn chịu lực tốt khi mở màn hình ra.

Ngoài là chiếc flagship có màn hình gập trang bị camera ẩn. Cấu hình Galaxy Z Fold3 5G khủng không kém phần như sau:

  • Màn hình: 7.6 inch (màn hình chính), 6.2 inch (màn hình phụ), Dynamic AMOLED 2X, 120 Hz.
  • Chip: Snapdragon 888, tiến trình 5 nm, hỗ trợ 5G
  • RAM: 12 GB.
  • Bộ nhớ trong: 256 GB hoặc 512 GB.
  • Hệ điều hành: Android 11.
  • Pin: 4.400 mAh (2 viên pin).
  • Camera: 12 MP – 12 MP – 12 MP (camera sau) và 4 MP – 10 MP (camera trước).

Chiếc smartphone của chúng ta được cung cấp sức mạnh. Bởi con chip Snapdragon 888 thay vì là chip cây nhà lá vườn của Samsung. Mình mong rằng ở chiếc flagship này, Samsung có thể kiểm soát tốt nhiệt độ trên chipset của Qualcomm để mang đến trải nghiệm sử dụng ổn định nhất.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 46 + = 47