Tin tức mới

Sự thật về tuyệt chiêu độc tăng tốc iPhone cũ

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 8 Second

Chỉ một thay đổi nhỏ của người dùng cũng có thể tăng tốc độ hoạt động của iPhone, đặc biệt là các iPhone cũ. Có thông tin cho rằng sau khi thay đổi vùng, iPhone (đặc biệt là iPhone cũ) trở nên nhanh hơn và mượt hơn. Báo cáo cũng cho biết ngay cả iPad cũng trở nên mượt mà và nhanh hơn sau khi thay đổi khu vực.

Ngoài ra, so với kết quả AnTuTu trước và sau khi thay đổi sang khu vực Pháp. Hiệu suất của điện thoại thông minh được cải thiện. Báo cáo đã thử nghiệm iPhone 7 trước và sau khi đổi vị trí sang Pháp. Điểm số chạy của GeekBench trước khi chuyển đến Pháp là 286,632. Tuy nhiên, sau khi đổi địa điểm sang Pháp, số điểm chạy là 298.321. Nào cùng với ingopape.com tìm hiểu chi tiết thông tin thú vị này qua bài viết bên dưới này nhé!

Một vài thông tin về việc đổi vùng có thể giúp iPhone hoạt động nhanh và mượt hơn

Một vài thông tin về việc đổi vùng có thể giúp iPhone hoạt động nhanh và mượt hơn
Một vài thông tin về việc đổi vùng có thể giúp iPhone hoạt động nhanh và mượt hơn

Theo một báo cáo gần đây, chỉ cần người dùng thay đổi vị trí sang Pháp; hiệu suất của điện thoại sẽ trở nên nhanh hơn và mượt mà hơn. Các lý do cho sự ưu ái này là vì Apple đã từng bị phạt bởi Pháp cho vụ việc giảm tần số xung nhịp. Điều này có nghĩa là công ty không thể kiềm chế hiệu suất của iPhone cũ tại quốc gia này.

Apple cố tình giảm hiệu suất đầu ra của iPhone cũ  để ngăn hiệu suất của chúng ảnh hưởng đến tuổi thọ pin do pin cũ. Việc giảm hiệu suất này có nghĩa là iPhone trở nên chậm hơn – điều đã xảy ra cách đây vài năm. Trong khi Apple phải đương đầu với án phạt ở Pháp; công ty đã có lối thoát ở nhiều khu vực khác.

Ví dụ tại Trung Quốc, công ty không trả bất kỳ khoản phạt nào vì làm chậm iPhone cũ. Tuy nhiên, hãng đã phải đưa ra chính sách  giảm giá thay thế pin. Hơn nữa, công ty đã thêm các tùy chọn hiển thị tình trạng pin trong hệ thống để người dùng có thể thấy rõ tình trạng của pin. Với những điều này, người dùng tin rằng công ty sẽ không làm giảm hiệu suất của những chiếc iPhone cũ một lần nữa. Nhưng có vẻ điều đó không xảy ra.

Bài kiểm tra hiệu năng iPhone trên GeekBench và AnTuTu trước và sau khi thay đổi vùng

Có thông tin cho rằng sau khi thay đổi vùng. IPhone (đặc biệt là iPhone cũ) trở nên nhanh hơn và mượt hơn. Báo cáo cũng tuyên bố rằng ngay cả iPad cũng trở nên mượt mà; và nhanh hơn sau khi thay đổi khu vực.

Hơn nữa, so sánh điểm AnTuTu trước; và sau khi khu vực được thay đổi sang vị trí Pháp cho thấy; điểm số chạy của điện thoại trực tiếp thay đổi tăng lên đáng kể về hiệu suất.

Trên iPhone 12 Pro, một bài kiểm tra điểm số chạy trên GeekBench 5 cho thấy. Nó về cơ bản là giống nhau trước và sau khi đổi địa điểm sang Pháp. Điều này cho thấy việc giảm hiệu suất của iPhone không ảnh hưởng đến những chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, đối với những chiếc iPhone cũ thì mọi thứ lại khác.

Báo cáo đã thực hiện một bài kiểm tra trên iPhone 7 trước và sau khi thay đổi vị trí sang Pháp. Điểm số chạy GeekBench trước khi đổi địa điểm sang Pháp là 286.632. Tuy nhiên, sau khi đổi địa điểm sang Pháp, số điểm chạy là 298.321.

Tất cả chúng ta có thể thấy rằng có một sự thay đổi trong các điểm chạy khi vị trí được thay đổi. Điểm số lõi đơn và đa lõi của CPU được GeekBench 5 báo cáo phù hợp với điểm số chạy AnTuTu. Điểm số trước và sau khi sửa đổi khu vực cách nhau rõ rệt.

Hướng dẫn đổi vùng iPhone qua các bước đơn giản sau đây

Hướng dẫn đổi vùng iPhone qua các bước đơn giản sau đây
Hướng dẫn đổi vùng iPhone qua các bước đơn giản sau đây

Để đổi vùng iPhone bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings > Cài đặt chung > Ngôn ngữ & Vùng

Bước 2: Chọn mục Vùng (đang chọn là Việt Nam) > ở ô tìm kiếm bạn tìm kiếm Pháp > chọn Pháp > Xong

Bước 3: iPhone sẽ hỏi bạn có muốn tiếp tục thay đổi không > bạn chọn Tiếp tục > iPhone sẽ hiển thị màn đen Đang chuyển vùng.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 38 + = 39