Tin tức mới

Liệu Samsung bỏ qua các công nghệ hấp dẫn trên dòng Galaxy S22?

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 41 Second

Gần như sau sự ra mắt của Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3, những tin đồn và rò rỉ về dòng Galaxy S22 sắp tới đã bắt đầu xuất hiện. Bài đăng trên blog này tiết lộ hai thông tin chính về Galaxy S22 và S22 +. Trước hết, sự khác biệt về kích thước màn hình giữa hai thiết bị dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn so với những năm trước, nhưng nó không nói rõ sự khác biệt về kích thước sẽ được giảm bớt bao nhiêu.

Một thông tin khác liên quan đến màn hình là dòng Galaxy S mới có thể sẽ lược bỏ công nghệ camera dưới màn hình được thực hiện trên Galaxy Z Fold3. Ngược lại, camera selfie nhiều khả năng sẽ được đặt trong chi tiết đục lỗ. Nào ngay bây giờ cùng với ingopape.com tìm hiểu chi tiết thông tin này qua bài viết bên dưới này nhé!

Một vài tin đồn về màn hình trên Galaxy S22

Một vài tin đồn về màn hình trên Galaxy S22
Một vài tin đồn về màn hình trên Galaxy S22

Tin đồn mới nhất xoay quanh màn hình của điện thoại được đưa ra đến từ blog Naver của lanzuk. Người cung cấp nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến Samsung; đã được chứng minh là chính xác trong quá khứ. Nguồn tin tuyên bố rằng Galaxy S22 Ultra sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 6,8 inch của tiền nhiệm. Tuy nhiên hai mẫu cao cấp khác của gia đình Galaxy S là Galaxy S22 và S22+ được cho là sẽ có một số thay đổi.

Bài đăng trên blog cho biết hai thông tin chính về Galaxy S22 và S22+. Trước hết, sự khác biệt về kích thước màn hình giữa cả hai được cho là sẽ nhỏ hơn so với những năm trước nhưng không có chi tiết cụ thể nào được đưa ra về mức độ chênh lệch kích thước sẽ được giảm bớt.

Tin đồn: Dòng Galaxy S mới có lẽ sẽ bỏ qua công nghệ camera dưới màn hình

Một thông tin khác liên quan đến màn hình là dòng Galaxy S mới; có lẽ sẽ bỏ qua công nghệ camera dưới màn hình đã được triển khai trên Galaxy Z Fold3. Thay vào đó camera selfie rất có thể sẽ được đặt trong phần đục lỗ.

Cũng có khả năng Samsung sẽ đưa ra một lựa chọn thông minh là không đẩy công nghệ nổi bật của Galaxy Z Fold3 lên sản phẩm cao cấp tiếp theo để thu hút người dùng. Galaxy Z Fold3 là một sản phẩm hàng đầu nên công ty Hàn Quốc muốn nó có những công nghệ mới nhất. Mặt khác, dòng S cần đại diện cho sự lựa chọn an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Theo nguồn tin từ Phonearena thì Galaxy S22 Series sẽ được ra mắt; với camera chính có độ phân giải khủng lên đến 200 MP. Với độ phân giải khủng này thì Samsung sẽ dẫn đầu cuộc đua độ phân giải camera. Đây có lẽ là sự đột phá và ấn tượng nhất trên dòng flaship mới của Samsung.

Ngoài ra, dòng Galaxy S22 còn được trang bị cảm biến RGBW 50 MP xịn sò. Với cảm biến này thì Galaxy S22 sẽ có khả năng hiển thị vùng sáng được cải thiện trong các cảnh có độ tương phản cao; giúp ảnh có độ chi tiết và màu sắc tốt nhất dù trong điều kiện ngược sáng, thiếu sáng. Cảm biến này không quá lạ vì đã từng được trang bị trên Huawei P8. Vậy chúng ta hãy cùng chờ xem Galaxy S22 sẽ thể hiện sao so với Huawei P8 nhé.

Tin đồn: Galaxy S22 Ultra có thể đi kèm chip Exynos 2200

Tin đồn: Galaxy S22 Ultra có thể đi kèm chip Exynos 2200
Tin đồn: Galaxy S22 Ultra có thể đi kèm chip Exynos 2200

Nguồn tin từ Naver cũng cho biết S22 Ultra có thể đi kèm chip Exynos 2200. Trong khi S22 và S22+ đi kèm chip Snapdragon 895. Tuy nhiên, đó là tất cả tin đồn nên mọi thứ chưa thể chắc chắn.

Cuối cùng, một số rò rỉ gần đây cho biết nhiều khả năng dòng Galaxy S22 mới sẽ được công bố vào khoảng tháng 1/2022 giống như dòng Galaxy S21 trong năm nay.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha + 45 = 53