Tin tức mới

Thần kỳ iPhone X vẫn sống nhăn khi rơi ở độ cao 11.000 feet

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 12 Second

David là một phi công tự do tại Hoa Kỳ. Anh đã đánh rơi iPhone X khi đang cố gắng chụp những đám mây trong chuyến bay. Vào thời điểm đó, David đang bay trên vùng đất nông nghiệp cách Memphis, Tennessee khoảng 80 km. Sau khi nhìn thấy một đám mây kỳ lạ, anh ấy đã lấy điện thoại ra và chụp một bức ảnh. Không may, trong chuyến bay này, khi máy bay gặp nhiễu động, anh đã để điện thoại quá gần cửa sổ. Kết quả là chiếc iPhone X của David đã trực tiếp rơi xuống đất nhưng rất may mắn là chiếc Iphone X của anh vẫn sống sót.

Trước đây, anh đã chụp hàng trăm bức ảnh từ cửa sổ máy bay khi đang bay với tốc độ khoảng 280 km / h. Chủ nhân của chiếc iPhone được đề cập đã kể chi tiết về sự kiện may mắn của mình trên một diễn đàn phi công. Nào cùng với ingopape.com tìm hiểu thông tin thú vị này qua bài viết bên dưới này nhé!

Câu chuyện về iPhone X sống sót thần kỳ khi rơi ở độ cao 11.000 feet

Câu chuyện về iPhone X sống sót thần kỳ khi rơi ở độ cao 11.000 feet
Câu chuyện về iPhone X sống sót thần kỳ khi rơi ở độ cao 11.000 feet

Mới đây, một chiếc iPhone X rơi khỏi máy bay ở độ cao 11.000 feet (hơn 3300m) nhưng vẫn… sống sót. Những câu chuyện về iPhone có khả năng sống sót thần kỳ qua các tai nạn, đặc biệt là ngâm nước trong thời gian dài không còn xa lạ. Và mới đây, chiếc iPhone X tiếp tục lập kỷ lục mới khi rơi từ máy bay ở độ cao 11.000 feet (hơn 3300m) mà vẫn … sống nhăn.

Chủ sở hữu của chiếc iPhone được đề cập đã lên một diễn đàn phi công để kể chi tiết về sự cố may mắn của mình. David là người thích máy bay và thường lái chiếc máy bay trực thăng DA40 loại nhỏ, có cửa sổ, có thể mở ra khi bay. Khi lái, người đàn ông này thường mở những cửa sổ này để chụp ảnh.

David kể lại sự kiện may mắn của mình

Ngày hôm đó, David tình cờ bay về nhà ở Atlanta sau một chuyến đi đến Colorado Springs. Vào khoảng 6:30 chiều, khi đang bay ở độ cao hơn 11.000 feet trên một cánh đồng rộng lớn. David đã mở cửa để chụp ảnh những đám mây cuộn độc đáo ở bên phải. Không may, một luồng gió mạnh đã thổi tới, khiến máy bay đột ngột rung chuyển; chiếc iPhone X bị hút ra ngoài và rơi xuống.

Lúc đầu, người này vẫn khá tiếc chiếc iPhone X. Tuy nhiên, sau đó anh đã tự trấn an bản thân rằng đây là một chiếc iPhone X 4 năm tuổi và đã đến lúc phải nâng cấp lên điện thoại 5G.

Cuối cùng, David đã hạ cánh đến Atlanta lúc 10 giờ tối, và ngày hôm sau; anh ta mua một chiếc iPhone 6s mới. Anh khá sốc khi thấy vị trí bản đồ Arkansas hiển thị trên ứng dụng “Find My iPhone” trên iPhone 6s. Chiếc iPhone X đã gửi tới vị trí GPS lần cuối vào lúc 9:39 tối ngày hôm trước.

Sau đó, người này quyết định thực hiện chuyến bay trở lại Arkansas và tìm chiếc điện thoại. Anh dự cảm chiếc iPhone X có khả năng đã bị vỡ; khó có thể sử dụng sau tác động của cú rơi từ độ cao 11.000 feet.

iPhone X của David đã được tìm thấy và hoạt động bình thường

iPhone X của David đã được tìm thấy và hoạt động bình thường
iPhone X của David đã được tìm thấy và hoạt động bình thường

Anh David đã phải tìm chiếc iPhone ở khu vực có bán kính 10m giữa các hoa màu. Tính năng Phát âm thanh trên Find My iPhone không phát huy tác dụng vì pin iPhone X đã hết vào đêm hôm trước.

Điều bất ngờ là khi nhấc điện thoại lên, chúng không có một vết xước nào trên đó; chỉ bị dính bụi ở mặt sau của chiếc ốp lưng OtterBox. Màn hình cũng không có dấu hiệu hư hỏng. Sau khi được sạc pin, iPhone X vẫn hoạt động bình thường, điều này khiến David rất bất ngờ. Không có bất kỳ thiệt hại nào trên chiếc iPhone X sau cú rơi từ độ cao hơn 11.000 feet.

Theo David ước tính, iPhone X đã rơi xuống khu vực đất trồng đậu nành khô cứng; sau khi đạt vận tốc đầu cuối ít nhất 200mph trong thời gian rơi tự do. Chiếc iPhone X có thiết kế 2 mặt kính và có khung thép không gỉ, bên ngoái được bảo vệ bằng vỏ OtterBox – đủ cứng cáp để tránh các va đập khi rơi từ trên trời xuống.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha − 3 = 7