Tin tức mới

Microsoft Office 2021 được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 5/10

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 3 Second

Microsoft đã ra mắt hai phiên bản Office mới, bao gồm Office LTSC dành cho khách hàng doanh nghiệp và Office 2021 dành cho khách hàng cá nhân. Được biết rằng, Office 2021 sẽ có mặt trên Windows và macOS vào cuối năm 2021, tương tự như Office năm 2019 vốn được thiết kế cho những người không muốn trả tiền hàng tháng để có thể sử dụng Office 365, mặc dù có hỗ trợ đám mây. Office LTSC là một minh chứng rất rõ ràng cho thấy rằng không phải tất cả các khách hàng doanh nghiệp của hãng Microsoft đều đang sẵn sàng chuyển sang sử dụng Office dưới nền tảng đám mây.

Microsoft vẫn chưa công bố chi tiết

Microsoft vẫn chưa công bố chi tiết về những tính năng
Microsoft vẫn chưa công bố chi tiết về những tính năng

Ở thời điểm hiện tại, Microsoft vẫn chưa công bố chi tiết về những tính năng và thay đổi trên Office 2021, tuy nhiên phiên bản Office LTSC (Long-Term Servicing Channel) sẽ được bổ sung thêm chế độ tối Dark Mode, cải tiến khả năng truy cập và các tính năng như Dynamic Arrays và XLOOKUP trong Excel. Vì vậy, Office 2021 có thể cũng sẽ bao gồm các tính năng tương tự.

Office LTSC là một minh chứng rõ ràng cho thấy không phải tất cả các khách hàng doanh nghiệp của Microsoft đều sẵn sàng chuyển sang sử dụng Office dưới nền tảng đám mây. Kể từ bây giờ, công ty sẽ chỉ hỗ trợ Office LTSC trong 5 năm thay vì 7 năm. Ngoài ra, giá của Office Professional Plus, Office Standard và các ứng dụng riêng lẻ cũng tăng 10% đối với khách hàng doanh nghiệp, trong khi Office 2021 cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ vẫn được giữ nguyên giá bán.

Microsoft đang lên kế hoạch phát hành phiên bản preview của Office LTSC vào tháng 4. Sau đó tung ra bản chính thức vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Office 2021 sẽ không có bản preview. Cả hai bản đều được bán cùng với OneNote, có các phiên bản 32 bit và 64 bit.

Microsoft đã lên kế hoạch phát hành Office 2021

Microsoft Office Long Term Servicing Channel (LTSC) dành cho Windows và Mac
Microsoft Office Long Term Servicing Channel (LTSC) dành cho Windows và Mac

Microsoft đã lên kế hoạch phát hành Office 2021 cho người tiêu dùng vào ngày 5.10. Theo TheVerge, Microsoft Office Long Term Servicing Channel (LTSC) dành cho Windows và Mac. Sẽ có sẵn cho người dùng thương mại và cơ quan chính phủ ngay hôm nay. Office LTSC được thiết kế cho các doanh nghiệp trong các ngành được quản lý, nơi các quy trình. Và ứng dụng không thể thay đổi hằng tháng. Kể từ bây giờ, Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ Office LTSC trong 5 năm thay vì 7 năm như trước đây.

Office LTSC là minh chứng rõ ràng cho thấy không phải tất cả khách hàng doanh nghiệp của Microsoft. Đều sẵn sàng chuyển sang sử dụng Office dưới nền tảng đám mây. Nó sẽ không xuất xưởng với các tính năng hỗ trợ AI và đám mây như trên Office 365. Và cũng không nhận được các tính năng mới. Bản phát hành vĩnh viễn dành cho người tiêu dùng của Office 2021 cũng hoạt động tương tự. Cung cấp một bản phát hành có thời hạn mà không có cập nhật tính năng. Phiên bản này được tung ra vào ngày 5.10 tới.

>> Xem thêm các bài viết khác tại Website ingopape.com.

Mang đến cho người dùng một số tính năng mới

Được biết, Office LTSC cũng như Office 2021. Sẽ mang đến cho người dùng một số tính năng mới như Line Focus tương tự chế độ đọc để loại bỏ sự phân tâm. Và di chuyển qua các tài liệu Word từng dòng một. Hàm XLOOKUP giúp tìm mọi thứ trong bảng hoặc phạm vi theo hàng trong bảng tính Excel. Hỗ trợ mảng động cho các hàm mới trong Excel. Tất cả các ứng dụng Office sẽ bao gồm hỗ trợ Dark Mode.

Microsoft vẫn đề xuất Microsoft 365 cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nơi công ty có hơn 300 triệu thuê bao trả phí cho Office 365. Microsoft gần đây đã công bố đợt tăng giá đầu tiên cho cả Microsoft 365 và Office 365. Bắt đầu có hiệu lực vào tháng 3.2022. Microsoft vẫn chưa có giá chi tiết cho Office 2021, nhưng công ty cho biết nó thường sẽ có sẵn vào ngày 5.10, cùng ngày Windows 11 ra mắt. Sẽ có thêm thông tin chi tiết về các tính năng. Và giá cả của Office 2021 vào thời điểm đó.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 97 − = 93